โมบาย แอพพลิเคชั่น

รับทำแอพพลิเคชันทั้งระบบ Android & iOS

ปัจจุบันความนิยมของการใช้งานแอพพลิเคชันทั้งระบบ Android & iOS ต่างก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเราจะเห็นได้ว่ามีแอพพลิเคชัน Android & iOS ถูกผลิตออกมาในทุก ๆ วัน ซึ่งก็มีทั้งแอพพลิเคชันที่ดีและไม่ดีปะปนกันไป การทำแอพพลิเคชันทั้งระบบ Android & iOS ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการประชาสัมพันธ์ธุรกิจของเราให้ทางผู้บริโภคได้รับทราบ

สำหรับท่านเจ้าของธุรกิจท่านไหนที่อยากจะเปิดตลอดธุรกิจของท่านในโมบายแอพพลิเคชัน ด้วยการสร้างแอพพลิเคชั่นให้กับธุรกิจของท่านทั้งแบบระบบ Android & iOS ก็สามารถที่จะติดต่อสอบถามกับทางบริษัท metatag ได้เช่นกัน โดยทาง metatag จะมีทีมงานที่มีความชำนาญในการรับทำแอพพลิเคชันแบบระบบ Android & iOS ให้กับลูกค้าทุกท่าน นอกจากนี้ทีมงานที่เป็นคนพัฒนาแอพพลิเคชันแล้วทาง metatag เองก็มีทีมงานที่มีความถนัดในการออกแบบ UI/UX โดยเฉพาะอีกด้วยเพื่อให้แอพพลิเคชันของลูกค้าออกมาหน้าตาดีการออกแบบ UI/UX จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก และแน่นอนว่าลูกค้าจะมีส่วนรวมในการสร้างแอพพลิเคชันในทุก ๆ ขั้นตอน ท่านจะได้เห็นการพัฒนาแอพพลิเคชั่นตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนกระทั่งจบขั้นตอน การพัฒนาการที่ทาง metatag ทำเช่นนี้ก็เพื่อให้มั่นใจว่างานที่สร้างนั้นตรงกับความต้องการของทางลูกค้ามากน้อยแค่ไหน หากว่าไม่พึ่งพอใจก็สามารถที่จะทำการเปลี่ยนแปลงได้แต่ต้น ๆ ของโปรเจค การสร้างโมบายแอพพลิเคชันนั้นนอกจากการออกแบบหน้าตาแอพพลิเคชั่นให้สวยงามแล้ว ความรวดเร็วในการใช้งานก็เป็นสิ่งสำคัญ รวมทั้งการออกแบบแอพพลิเคชันให้สามารถใช้งานได้ จากทุกเทคโนโลยีและแพรทฟอร์มถือเป็นเรื่องที่นักพัฒนาจะละเลยไม่ได้

ถ้าใครสนใจอยากจะทำโมบายแอพพลิเคชันให้กับธุรกิจของท่านก็สามารถสอบถามมากับทาง metatag ได้ตลอดเวลา เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ในการรับทำแอพพลิเคชันไว้ค่อยให้บริการลูกค้าทุกท่านเสมอ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะบริษัทของเราใส่ใจลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้นการขายไปจนกระทั่งปิดการขายกันเลยทีเดียว

[seoanalyzer]

Add the Advanced Sidebar Menu plugin to display child pages in this section.

Once installed, drop in the 'Advanced Sidebar Menu' widget via Appearance > Widgets > Pages Sidebar

Instructions

Our Brochure

View our 2016 brochure for an easy to read guide on all of the services offered by us.

Download PDF

Contact Us

Any questions or comments? We'd love to help. Just call us on 123 567 890 between 9am and 6pm, Mon-Fri EST.

Contact Us

Line
Messenger
Messenger
Line