โปรโมทเว็บไซต์

โปรโมทเว็บไซต์ของคุณได้ง่าย ๆ เพียงเลือกใช้บริการของเรา

การโปรโมทเว็บไซต์ถือเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กับการสร้างเว็บไซต์ เนื่องจากเว็บไซต์ที่เราสร้างขึ้นมา แต่ไม่เป็นที่รู้จักของกลุ่มคนที่เราต้องการ การมีเว็บไซต์ก็เหมือนกับมีขยะในมือดี ๆ นี้เอง ซึ่งหลาย ๆ ท่านที่อยู่ในวงการเทคโนโลยีออนไลน์ต่างก็ทราบกันดีว่าการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ให้กลายเป็นที่รู้จักนั้นเป็น เรื่องที่สำคัญ จำเป็นจะต้องอาศัยกลุ่มคนที่มีประสบการณ์มาประชาสัมพันธ์และโปรโมทเว็บไซต์โดยเฉพาะ

หากว่าท่านมีเว็บไซต์และต้องการจะโปรโมทเว็บไซต์ของท่านให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มลูกค้าทางบริษัท Metatag เรามีทีมงานที่มีความชำนาญในการจัดการด้านนี้โดยเฉพาะ สำหรับเทคนิคในการทำให้ เว็บไซต์ติดอันดับต้น ๆ ของ google นั้น แต่ละบริษัทก็จะมีเทคนิคในการทำแตกต่างกันออกไป ซึ่งวิธีการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักก็มีดังนี้ค่ะ

  1. การติดโฆษณาแบนเนอร์ วิธีนี้เราจะนำเอารูปภาพแบนเนอร์ไปติดยังเว็บไซต์ชื่อดัง เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายของเราคลิกแบนเนอร์ดังกล่าวและเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา
  2. ทำ Adword เป็นการทำโฆษณากับทาง google โดยเว็บไซต์ของเราจะแสดงด้านข้างของหน้า google และแน่นอนว่าเราก็มักจะพบกับคู่แข่งทางธุรกิจที่ทำ Adword ด้วยเช่นกัน ดังนั้นคนที่ทำแคมเปญ Adword  จะต้องมีความถนัดในการทำโฆษณาด้านนี้พอสมควร
  3. seo เป็นการทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับใน google โดยส่วนมากจะเน้นให้ติดในหน้าแรก เนื่องจากผู้คนส่วนมากจะเลือกคลิกเว็บไซต์ในหน้าแรกและอันดับต้น ๆ ของการค้นหาเท่านั้น

ทั้ง 3 วิธีที่กล่าวมานั้นการทำ seo ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และอาจจะต้องใช้ เทคนิคและระยะเวลาสักเล็กน้อย แต่การทำให้เว็บไซต์ติดอันดับโดยที่อันดับไม่ร่วงลงมาเป็นเรื่องที่ทำได้ ยากมากกว่า ด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นจะต้องพึ่งพาผู้ที่มีประสบการณ์มาทำงานในด้านนี้โดยเฉพาะ หากใครสนใจอยากจะทำการโปรโมทเว็บไซต์ของท่านให้เป็นที่รู้จัก ก็สามารถติดต่อสอบถามกับทาง Metatag ได้ตลอดเวลา ทางบริษัทและทีมงานยินดีให้คำปรึกษากับทุกท่าน การลงทุนในการโปรโมทเว็บไซต์จะทำให้ยอดขายของธุรกิจท่านเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและเป็นที่รู้จักในกลุ่มลูกค้าที่เป็นเป้าหมายมากขึ้นอย่างแน่นอน

Add the Advanced Sidebar Menu plugin to display child pages in this section.

Once installed, drop in the 'Advanced Sidebar Menu' widget via Appearance > Widgets > Pages Sidebar

Instructions

Our Brochure

View our 2016 brochure for an easy to read guide on all of the services offered by us.

Download PDF

Contact Us

Any questions or comments? We'd love to help. Just call us on 123 567 890 between 9am and 6pm, Mon-Fri EST.

Contact Us

Line
Messenger
Messenger
Line