โฆษณา youtube

โฆษณา Youtube เป็นยังไง?

เจ้าของธุรกิจที่ต้องการทำการตลาดออนไลน์นั้นมองข้ามการทำ โฆษณา Youtube เพราะคิดว่าเป็นการตลาดที่ไม่น่าสนใจเท่าไหร่ แต่อันที่จริงแล้วการทำโฆษณา Youtube นี่แหละที่ทำให้คุณเพิ่มยอดขายหรือช่วยโปรโมทธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งโฆษณา Youtube ถือว่าเป็น in-stream video advertising หรือการทำโฆษณาด้วยการใช้วิดีโอเป็นสื่อนั่นเอง โดยการทำโฆษณาประเภทนี้แบรนด์ให้หลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น Canon หรือ Samsung เค้าก็ใช้วิธีการ โฆษณา Youtube นี่แหละ ในการทำการตลาดออนไลน์ แล้วมันก็ได้ผลจริงๆ

โฆษณา Youtube ให้อะไรกับคุณบ้าง?

  1. คุณสามารถโฆษณาได้ด้วยงบประมาณอย่างจำกัดที่คุณมีได้ ไม่ว่าคุณจะมีเงิน 1,000 บาทหรือเพียงแค่ 200 บาทก็สามารถทำโฆษณา Youtube ได้
  2. การโฆษณา Youtube ช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น เพราะก่อนทำการโฆษณา Youtube จะให้คุณเลือกกลุ่มเป้าหมายในการทำโฆษณาก่อนเสมอ
  3. ช่วยดึงดูดความสนใจของคนดูได้มากกว่าการทำโฆษณาแบบอื่นๆ หรือเป็นการสร้าง Brand awareness ให้กับธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะวิดีโอเป็นสื่อที่สามารถดึงดูดความสนใจคนได้เป็นอย่างดี
  4. จะเป็นคอมพิวเตอร์ มือถือ หรือแท็บเล็ต ก็สามารถแสดงโฆษณา Youtube ได้ เพราะ Youtube สามารถแสดงผลได้บนอุปกรณ์อิเล็กโทรนิกส์ทุกระเภท

ของแถมอะไรที่ โฆษณา Youtube ให้คุณมา?

  1. คุณสามารถสร้างภาพแบนเนอร์ได้ด้วยตัวเอง หรือให้ Youtube ด้วยสร้างแบนเนอร์ให้ก็ได้ โดยเราจะเรียกของแถมนี้ว่า Companion banner ซึ่งเป็นรูปภาพแบนเนอร์ที่จะสอดคล้องวิดีโอโฆษณาให้เข้ากับรูปแบบธุรกิจของคุณแล้วจะถูกแสดงด้านขวามือของหน้าจอ Youtube โดยแสดงคู่กับวิดีโอโฆษณาของคุณ คุณสามารถให้ Youtube เป็นคนจัดการสร้างให้กับคุณได้จากการที่ Youtube จะเอา Shot ของวิดีโอนั้นมาทำเป็นแบนเนอร์ให้กับคุณออกมาอย่างสวยงาม
  2. คุณจะได้ลิ้งค์พิเศษที่สามารถเชื่อมไปยังสื่อภายนอก เช่น Facebook หรือลิ้งค์ที่คุณต้องการให้คนดูกดเข้าไปดู หรือเราสามารถาเรียกได้ว่า Call to action overley โดยคุณสามารถให้คนที่เข้ามาดูวิดีโอโฆษณาของคุณกดเข้าไปดูเว็บไซต์หรือเพจของคุณได้เช่นเดียวกัน

วิธีคิดค่า โฆษณา Youtube?

คุณอาจจะคิดว่าการ โฆษณา Youtube นั้นจะทำให้คุณเสียเงินเยอะหรือเปล่า แต่การคิดค่าโฆษณานั้นจะคิดก็ต่อเมื่อมีคนดูโฆษณาของคุณนานกว่า 30 วินาที แต่ถ้าหากว่าโฆษณาที่คุณสร้างขึ้นมานั้นสั้นกว่า 30 วินาที คนดูก็จะต้องดูโฆษณานั้นจนจบ Youtube จึงจะคิดเงินจากคุณ แต่ถ้าหากคนดูไม่จบ Youtube ก็จะไม่คิดเงินจากคุณนั่นเอง

Add the Advanced Sidebar Menu plugin to display child pages in this section.

Once installed, drop in the 'Advanced Sidebar Menu' widget via Appearance > Widgets > Pages Sidebar

Instructions

Our Brochure

View our 2016 brochure for an easy to read guide on all of the services offered by us.

Download PDF

Contact Us

Any questions or comments? We'd love to help. Just call us on 123 567 890 between 9am and 6pm, Mon-Fri EST.

Contact Us

Line
Messenger
Messenger
Line