ลงโฆษณา Google

ลงโฆษณา google adword ให้ได้ผล

การลงโฆษณา google adword เป็นอีกหนึ่งช่องทางของการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ธุรกิจของคุณ ให้กลายเป็นที่รู้จักของกลุ่มเป้าหมาย และแน่นอนว่าการทำโฆษณากับทาง google adword จะช่วยให้ธุรกิจของคุณมียอดขายเพิ่มขึ้น

adwords-chiangmai
สำหรับการทำโฆษณากับทาง google adword นั้นมีให้บริการมานานแล้ว ซึ่งผู้ที่จะทำการลงโฆษณาได้นั้นจะต้องเป็นมีประสบการณ์ในการทำงานโฆษณากับทาง google มาก่อน และทางทีมงานของ Metatag เองก็มีประสบการณ์ มีความชำนาญและดูแลด้านนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้ามันใจว่าเงินทุกบาทที่ลูกค้าต้องเสีย ไปกับการทำโฆษณาบน google adword นั้นเป็นไปอย่างคุ้มค่า

สิ่งที่ทางทีมงานของ metatag จะทำก็คือการคิดแคมเปญโฆษณาที่จะทำให้ธุรกิจของเราอยู่อันดับต้น ๆ ของ google และเสียค่าคลิกต่อครั้งของโฆษณาน้อยที่สุด  ด้วยประสบการณ์ที่ทางทีมงานทำงานด้านนี้มานาน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าเงินที่ลงทุนไปกับการทำ โฆษณา google นั้นคุ้มค่าอย่างแน่นอน นอกจากนี้ในทุก ๆ สิ้นเดือนทางบริษัทจะทำการจัดส่งรายงานโฆษณาของทาง google adword ให้กับลูกค้าอีกด้วย ในรายงานดังกล่าวจะมีรายละเอียดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่ต้องเสียไปกับการทำโฆษณา เพื่อให้ลูกค้าได้รับทราบความเคลื่อนไหวของโฆษณาดังกล่าวทุก ๆ เดือน

การทำโฆษณากับ google adword นั้นจำเป็นจะต้องมีเทคนิคในการคิดแคมเปญโฆษณาให้ถูกใจกับหลักการของ  google adword เพราะแต่ละธุรกิจก็มักจะมีคู่แข่งที่ทำ โฆษณา google เหมือนกับธุรกิจของเราอยู่ไม่น้อย หากว่าเราคิดแคมเปญไม่ดี ทาง google ก็อาจจะจัดอันดับโฆษณาของเราให้แสดงอยู่ด้านล่างของหน้า google ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นจริงมันจะไม่เป็นผลดีกับธุรกิจของลูกค้าเลย

จะเห็นได้ว่าถ้าท่านมีการเปิดทำโฆษณากับทาง Google จะเป็นการเปิดโอกาสสามารถทำเงินให้ท่านอย่างมหาศาลเพียงแค่ทำโฆษณาให้ตรงจุดหาช่องทางให้เจอ และทางทีมงาน ได้ไขข้อข้องใจให้กลับท่านที่สนใจทำโฆษณาผ่าน Google แล้วด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากมายได้มาช่วยเพิ่มโอกาสให้กลับท่าน หากสนใจร่วมงานกับทางทีมงาน ทางมีความยินดีและพร้อมจะสนับสนุนส่งเสริมท่านเพื่อก้าวไปด้วยกันอย่างมั่นคง

หากลูกค้าท่านไหนสนใจอยากจะลงโฆษณา google adword ก็สามารถติดต่อสอบถามหรือว่า จะส่งอีเมล์มาสอบถามรายละเอียดกับทางเว็บไซต์ metatag ได้ตลอดเวลา ทางทีมงานของเรายินดี ให้คำปรึกษากับลูกค้าทุกท่านค่ะ

Add the Advanced Sidebar Menu plugin to display child pages in this section.

Once installed, drop in the 'Advanced Sidebar Menu' widget via Appearance > Widgets > Pages Sidebar

Instructions

Our Brochure

View our 2016 brochure for an easy to read guide on all of the services offered by us.

Download PDF

Contact Us

Any questions or comments? We'd love to help. Just call us on 123 567 890 between 9am and 6pm, Mon-Fri EST.

Contact Us

Line
Messenger
Messenger
Line