ร้านค้าออนไลน์

ปัจจุบันมีร้านค้าที่เปิดให้บริการผ่านทางหน้าเว็บไซต์อยู่ด้วยกันเป็นจำนวนมาก และแน่นอนว่าผู้บริโภคเองก็มักจะเลือกซื้อสินค้าผ่านทางหน้าเว็บไซต์มากกว่า หากว่าท่านเป็นเจ้าของธุรกิจและต้องการที่จะทำเว็บไซต์ให้กับร้านค้าของท่าน แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไร ท่านสามารถที่จะมาปรึกษากับทาง Metatag ได้ เนื่องจากทางทีมงานของเรานั้นมีทีมงานที่มีประสบการณ์ในการจัดทำเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์

หลาย ๆ ท่านอาจจะเข้าใจว่าการสร้างเว็บไซต์เพื่อให้เป็นร้านค้าออนไลน์นั้นเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่ใช้ cms และตกแต่งนิดหน่อยก็สามารถที่จะขายสินค้าได้ ซึ่งความคิดนี้ถือว่าเป็นความคิดที่ค่อนข้างจะผิดถนัดการที่เราทำเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อเป็นเหมือนร้านค้าให้กับธุรกิจของเรา การสร้างจุดเด่นและจุดน่าสนใจให้กับหน้าร้านของเราเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะทันทีที่ลูกค้ามาพบกับเว็บไซต์ของเราทางลูกค้าเองก็จะเกิดความประทับใจ ในความแตกต่างของเว็บไซต์เรารวมทั้งการให้บริการต่าง ๆ ของทางเว็บไซต์ด้วย ดังนั้นการจะสร้างร้านค้าออนไลน์ขึ้นมาสักร้านหนึ่ง เราจึงจำเป็นต้องมีทีมงานมืออาชีพเพื่อจัดการเรื่องนี้โดยเฉพาะ ในบรรดาเว็บไซต์ต่าง ๆ การสร้างเว็บไซต์สำหรับเปิดให้บริการขายสินค้าถือว่าเป็นงานที่ยากและท้าทายมากที่สุด เพราะทางทีมงานจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ตรงจุด นอกจากนี้เรายังสร้างฟังก์ชันการซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์อีกด้วยและแน่นอนว่าระบบการซื้อขายนี้ค่อนข้าง จะต้องมีความปลอดภัยมากพอสมควร เนื่องจากมีความเกี่ยวข้องในเรื่องของเงินที่สำคัญการ สร้างเอกลักษณ์ให้กับทางร้านค้าออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งโจทย์ที่ยากไม่แพ้กัน ด้วยความเป็นทีมงานมืออาชีพทาง Metatag จึงได้มีทีมงานที่ค่อยให้บริการรับให้คำปรึกษากับลูกค้าที่ ต้องการจะสร้างเว็บไซต์เพื่อขายสินค้าโดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์การสร้างเว็บไซต์มาหลายปี ทำให้ทางทีมงานของเราสามารถนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้ กับเว็บไซต์ของลูกค้าได้อย่างแน่นอน

หลังจากที่ท่านสร้างร้านค้าออนไลน์เสร็จแล้ว การโปรโมทเว็บไซต์เองก็ถือว่าสำคัญมากเช่นกัน โดยทางบริษัทของเราก็มีทีมงานที่ค่อยทำงานด้านโปรโมทเว็บไซต์โดยเฉพาะเช่นกัน หากว่าท่านไหนสนใจ ก็สามารถติดต่อสอบถามกับทางบริษัทของเราได้ตลอดเวลา รับรองว่าไม่คิดเงินกับการให้คำปรึกษาอย่างแน่นอน

 

Add the Advanced Sidebar Menu plugin to display child pages in this section.

Once installed, drop in the 'Advanced Sidebar Menu' widget via Appearance > Widgets > Pages Sidebar

Instructions

Our Brochure

View our 2016 brochure for an easy to read guide on all of the services offered by us.

Download PDF

Contact Us

Any questions or comments? We'd love to help. Just call us on 123 567 890 between 9am and 6pm, Mon-Fri EST.

Contact Us

Line
Messenger
Messenger
Line