รับทำ seo เชียงใหม่

Metatag บริการทำ seo ให้กับธุรกิจชั้นนำในเชียงใหม่

วิธีทำให้เว็บไซต์ติดอันดับต้นๆของ search engine ต่างๆนั้น วิธีที่เราแนะนำคือ การทำให้เว็บไซต์ของเรามีประโยชน์กับผู้อ่านตามคีย์เวิร์ดที่ตรงกับธุรกิจหรือประเภทของเว็บไซต์เรามากที่สุด

seo คืออะไร

ทำไมต้องทำ seo

ทำ seo แล้วได้ผลจริงหรือไม่

ทำ seo ใช้ระยะเวลานานเท่าไหร่จะเห็นผล

ที่ METATAG เราออกแบบเว็บไซต์ โดยคำนึงถึง SEO เป็นหลัก ปรับปรุงตามข้อกำหนดของ Google อยู่ตลอดเวลา วางใจให้เรา ดูแลเว็บไซต์ของท่าน ด้วยทีมงานมืออาชีพ

การทำ SEO คือ การทำให้เว็บไซต์ของท่านอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดใน Search Engine ชั้นนำต่างๆเช่น Google, Yahoo, Bing โดยเฉพาะ Google นั้นมีผู้ใช้ค้นหาข้อมูลมากที่สุด และเมื่อผู้ใช้อินเตอร์เน็ตค้นหา โดยคำค้นหา (Keyword) ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการของท่าน เว็บไซต์ในอันดับต้นๆหรือเว็บไซต์ที่ติดอยู่ในหน้าแรกของ Google จึงเป็นเว็บไซต์ที่มีผู้คนสนใจและยอดเข้าชมมากที่สุด และนำไปสู่การมียอดขายที่สูงขึ้น

เริ่มต้นเรียนรู้ในการทำ SEO ง่ายๆ เพียง 10 นาที – รับทำ SEO เชียงใหม่

เราเป็นผู้ให้บริการทำ SEO ให้กับธุรกิจชั้นนำในเชียงใหม่

สำหรับการทำ SEO หรือที่มีชื่อเต็มว่า Search Engine Optimization เป็นการจัดสรรข้อมูลและโครงสร้างของเว็บไซต์ท่านให้ถูกต้องตามหลักการของ Google อีกทั้งยังจะทำให้ชื่อของเว็บไซต์ท่าน รวมถึงโดเมนของเว็บไซต์ที่ท่าน ทำ SEO ติดหน้าแรกของเว็บไซต์ Google ไปในระยะยาว

ลำดับขั้นตอนในการทำ SEO

 • วิเคราะห์เว็บไซต์ของท่าน
 • หาคีย์เวิร์ดที่ท่านต้องการ
 • วิเคราะห์คีย์เวิร์ดและโอกาส
 • จัดเตรียมบทความ
 • ปรับปรุงโครงสร้างเว็บไซต์
 • ฝากลิ้งกับเว็บคุณภาพบ้างตามความเหมาะสม
 • รายงานผลวิเคราะห์เพื่อทำการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

ภาพรวมของการทำ SEO

ในภาพรวมของ SEO การจะทำให้เว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ได้นั้น จะต้องทำโครงสร้างเว็บไซต์ให้ถูกต้องตามหลักการของ Google โดยการปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆ เช่น การจัดพารากราฟ การเน้นคีย์เวิร์ดที่ตรงกับเป้าหมาย การปรับ url หรือการเพิ่มประสิทธิภาพของ link และอื่นๆ ที่จะเปลี่ยนไปตามการพัฒนาของเว็บไซต์ ซึ่งการทำ SEO สามารถแบ่งได้ 2 แนวทาง ดังนี้

แนวทาง การทำ SEO

Google Penguin VS Google Panda
  Algorithm ตัวใหม่ของ Google ที่มีชื่อว่า เพนกวิน ซึ่งปัจจุบันพัฒนามาเป็น Penguin 2.0 แล้ว มาทำความรู้จักกับ เพนกวิน และ แพนด้า กันเลย

 • แพนด้า ทำหน้าที่ คัดกรองเว็บดีมีคุณภาพ จะเฉพาะเจาะจงยิ่งขึ้นกว่าเดิม ตรงที่จะรับหน้าที่เฉพาะ On Page
 • เพนกวิน จะรับหน้าที่สำหรับ Off Page ทั้งหลาย คือทำหน้าที่เหมือนกับสายตรวจ Link ต่างๆ ที่จะเข้ามาในเว็บว่าเป็นไปอย่างถูกต้องรึเปล่า

รายงานอันดับการทำ SEO แบบวันต่อวัน เช็ครายงานอันดับเว็บบน google ออนไลน์

ท่านสามารถดูรายงานอันดับเว็บไซต์แบบออนไลน์ ดูความเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลา พร้อมสถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ เข้ามาจากคีย์เวิร์ดใดบ้าง


ขอใบเสนอราคา

ข้อดีของการทำ SEO ก็คือ : โอกาสที่จะทำให้เว็บไซต์ของท่านติดหน้าแรกเพื่อวัตถุประสงค์ในการเรียกคนดูเข้าเว็บไซต์ของท่านที่สูงขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถโปรโมทและขายสินค้าในเว็บท่านได้ง่ายยิ่งขึ้นเพราะส่วนใหญ่แล้วนั้น คนที่ใช้ Google ในการค้นหาเว็บไซต์นั้น จะเชื่อมั่นในเว็บไซต์ที่ติดหน้าแรกของ Google มากที่สุด หากชาวเชียงใหม่ท่านใดสนใจใช้บริการ ทางเรายินดีที่จะให้บริการท่าน ทีมงานของเรา รับทำ seo เชียงใหม่ รับประกันคุณภาพ

โอกาสธุรกิจอยู่ในมือคุณแล้ว วางใจให้เรา Optimaize เว็บไซต์ เพื่อการเป็นผู้นำตลาดของธุรกิจคุณ

Line
Messenger
Messenger
Line