รับทำเว็บไซต์ WordPress

Metatag ให้บริการ รับทำเว็บไซต์ wordpress

รับทำเว็บไซต์ WordPress

สำหรับ wordpress ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง CMS ที่ได้รับความนิยมในการนำมาสร้างเป็นเว็บไซต์อย่างมาก เนื่องจากการติดตั้งที่ไม่ยุ่งยากและสามารถใช้งานหลังบ้านได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ wordpress ก็ยังมีตัวเสริมให้เราได้นำมาประยุกต์ใช้กับเว็บไซต์ของเราเป็นจำนวนมาก ถึงแม้ว่า wordpress จะสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย แต่การทำให้ดีนั้นเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร ซึ่งจำเป็นจะต้องใช้มืออาชีพที่มีความรู้ในด้านนี้โดยเฉพาะ

ทำเว็บไซต์ wordpress ตามดีไซน์ของท่าน

Metatag เองก็มีทีมงานที่มีประสบการณ์ในการ รับทำเว็บไซต์ wordpress มาหลายปีด้วยกัน ไม่ว่าลูกค้าต้องการจะทำเว็บไซต์ข่าวธรรมดาหรือว่าเว็บไซต์สำหรับขายสินค้า โดยสร้างมาจาก wordpress ทางทีมงานของเราก็สามารถที่จะทำตามความต้องการของทางลูกค้าได้ทั้งหมดค่ะ โดยเราจะเริ่มจากการจัดเก็บความต้องการของลูกค้าที่มีต่อเว็บไซต์ หลังจากนั้นก็จะมีทีมงานทำการออกแบบหน้าตาของเว็บไซต์เพื่อนำไปเสนอให้กับลูกค้าในการเลือกและทำการแก้ไขหากว่าลูกค้าไม่พอใจในสิ่งที่ทีมงานออกแบบมาให้ แต่ถ้าลูกค้าพอใจกับการออกแบบเว็บไซต์ที่ทีมงานนำเสนอไป ทางทีมงานของเราก็จะทำการจัดทำเว็บไซต์ดังกล่าวและอัพโหลดเข้าสู่ระบบออนไลน์ตามลำดับต่อไป ทางทีมงานของเราได้ให้ความใส่ใจขั้นตอนการทำงานของลูกค้าในทุกรายละเอียดที่กล่าวมาก เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับงานตรงกับความต้องการจริง ๆ นอกจากการให้บริการที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนแล้ว ทางเว็บไซต์ก็ยังมีการให้บริการหลังการขายอีกด้วย หากลูกค้าพบปัญหาระหว่างการใช้งานก็สามารถ ที่จะปรึกษากับทาง Metatag ได้ตลอดเวลา

สำหรับลูกค้าท่านไหนที่อยากจะทำเว็บไซต์ wordpress ให้กับธุรกิจของท่าน แต่ยังคิดหาไอเดียในการทำเว็บไซต์ไม่ออกและไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากจุดไหนดี ลูกค้าทุกท่านสามารถที่จะโทรศัพท์หรือว่าส่งอีเมล์มาปรึกษากับทาง Metatag ได้ที่หน้า ติดต่อเรา

Add the Advanced Sidebar Menu plugin to display child pages in this section.

Once installed, drop in the 'Advanced Sidebar Menu' widget via Appearance > Widgets > Pages Sidebar

Instructions

Our Brochure

View our 2016 brochure for an easy to read guide on all of the services offered by us.

Download PDF

Contact Us

Any questions or comments? We'd love to help. Just call us on 123 567 890 between 9am and 6pm, Mon-Fri EST.

Contact Us

Line
Messenger
Messenger
Line