คอนเซ็ปต์โฆษณา

เขียนคำโฆษณา คิดจากคอนเซ็ปต์งาน ที่ถือเป็นแกนสำคัญของงาน สร้างสรรค์ยังไงให้โดนใจลูกค้าที่สุด ให้เหนือคู่แข่ง ทุกคำที่เขียนต้องมั่นใจว่าสร้างเอฟเฟคให้คนอ่านได้

 

การคิดคอนเซ็ปต์โฆษณาปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเรา

การคอนเซ็ปต์โฆษณาถือว่าเป็นงานที่ท้าทายเป็นอย่างมาก เพราะทุกครั้งที่คิดและ ทำโฆษณาออกมาเราจะต้องมั่นใจว่าโฆษณาดังกล่าวจะตรงใจและตรงเป้าของกลุ่มลูกค้าที่เราต้องการ ซึ่งการคิดคอนเซ็ปต์ของโฆษณานั้นอาจจะเป็นเพียงข้อความสั้น ๆ หรือว่าเป็นรูปภาพที่มองแล้วเข้าใจ ว่าต้องการสื่อถึงอะไร แต่ในบางกรณีก็มีการนำเอาข้อความและรูปภาพมา ผสมผสานกันจนออกมาเป็น คอนเซ็ปต์โฆษณาที่น่าสนใจ

สำหรับงานคิดคอนเซ็ปต์โฆษณานี้ถือว่าเป็นงานที่ถนัดของทางทีมงาน metatag เพราะทางทีมงาน ของเราจะทำการระดมความคิดและตีโจทย์ของสินค้าหรือว่างานของลูกค้าให้ได้เสียก่อน หลังจากนั้นจึงค่อยทำ การร่างคอนเซ็ปต์ของงานออกมา โดยทีมงานของเราจะเน้นไปที่กลุ่มเป้าหมายของสินค้าหรือว่าร้านค้า ว่าต้องการจะเจาะกลุ่มเป้าหมายอะไร หลังจากตีโจทย์เหล่านี้ได้แล้วทางทีมงานจึงจะทำการออกแบบ คอนเซ็ปต์โฆษณาขึ้นมาเพื่อนำไปเสนอกับทางลูกค้า การจะสร้างโฆษณาให้โดนใจได้นั้นจำเป็นจะต้องอาศัย ประสบการณ์ในการทำงานค่อนข้างสูง เนื่องจากผู้คนในสังคมมีหลากหลายแบบ การจะสร้างโฆษณาให้ถูกใจ ผู้คนได้นั้นมักจะเป็นเรื่องยาก การทำโฆษณาที่ดีจะต้องติดตาและติดใจลูกค้าในครั้งแรกที่พบเห็น ทำให้กลุ่มเป้าหมายรู้สึกอยากซื้อสินค้าและเลือกใช้บริการของเรา มันคือเป้าหมายหลักของการทำโฆษณา และแน่นอนว่าทางทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ของ metatag สามารถจะช่วยท่านในเรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน

หากว่าลูกค้าท่านไหนสนใจอยากจะสร้างคอนเซ็ปต์โฆษณาให้กับธุรกิจของท่าน แต่ยังไม่มีไอเดียอะไรหรือว่ายังคิดไม่ออกไม่รู้จะเริ่มต้นจากจุดไหน ทาง metatag ยินดีให้คำปรึกษา กับทางลูกค้าทุกท่าน โดยเราจะนำเสนอทางเลือกที่ดีและเหมาะสมกับธุรกิจของท่านให้อย่างแน่นอน ซึ่งลูกค้าสามารถที่จะติดตามผลงานของทางmetatag ได้จากผลงานของเราภายในเว็บไซต์ได้

Add the Advanced Sidebar Menu plugin to display child pages in this section.

Once installed, drop in the 'Advanced Sidebar Menu' widget via Appearance > Widgets > Pages Sidebar

Instructions

Our Brochure

View our 2016 brochure for an easy to read guide on all of the services offered by us.

Download PDF

Contact Us

Any questions or comments? We'd love to help. Just call us on 123 567 890 between 9am and 6pm, Mon-Fri EST.

Contact Us

Line
Messenger
Messenger
Line